Tools
Login
You are here: Trang chủ
Thứ ba, 30 Tháng 5 2023
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Luật sư riêng

Email In PDF.

Ở các nước phát triển như châu Âu và Mỹ thì việc sử dụng dịch vụ Luật sư riêng (Private Counsel) cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức là chuyện rất bình thường và không lạ lẫm gì đối với người dân của những quốc gia này. Ở Việt Nam thì khác! trừ những người đã đi học tập, công tác hay làm ăn ở nước ngoài về thì hầu như mọi người còn thấy việc này quá mới mẻ và hầu như chưa bao giờ nghĩ tới. Khi có công việc liên quan tới hành chính, thì rất nhiều người phải bỏ việc làm chạy theo giải quyết “toát mồ hôi” mà công việc không được như ý. Có nhiều người phải qua rất nhiều “Cò”, tốn quá nhiều tiền bạc, công sức chưa hẳn đạt được công việc.


Trong cuộc đời của một doanh nhân, của một người bình thường không biết bao nhiêu thủ tục hành chính phải thực hiện! Khi sự kiên pháp lý xảy ra, có nhiều người lúng túng khi nhận được thông báo của UBND các cấp, của cơ quan Thi hành án. Hoặc khi bị triệu tập hoặc có vụ, việc liên quan tới các cơ quan khác như Công an, Viện Kiểm sát, Tòa án thì không biết phải giải quyết ra sao!


Các doanh nhân thì hay gặp vướng mắc trong kinh doanh. Các Luật sư có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp thì không bao giờ ký hợp đồng Lao động để làm thuê cho bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào! Xã hội đã phân công mỗi người mỗi công việc với sở trường và sự chuyên nghiệp khác nhau. Tại sao các Luật sư chuyên nghiệp lại bắt mọi người phải lo giải quyết công việc không thuộc chuyên môn của mình?


Hiện nay, dịch vụ của luật sư nước ngoài tại Việt Nam có mức phí từ 350 - 500 USD/1 giờ nhưng họ không hơn Luật sư Việt Nam. Bởi nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp cuả Luật sư Việt Nam không hề thua kém. Mặt khác, người Việt Nam hiểu quy định Việt Nam hơn người nước ngoài và mức phí mời Luật sư riêng Việt Nam cũng không tốn kém so với Luật sư nước ngoài hoặc các hình thức khác mà mọi người đang sử dụng. Một điều chắc chắn là: khi mời Luật sư chuyên nghiệp và có uy tín người Việt, mọi người đỡ tốn công sức, tiền bạc, không phải bỏ việc làm để lo việc hành chính, pháp lý phức tạp, mệt mỏi để sống thanh thản hơn.


Nhiều người đã qua nước ngoài trở về, tuy không giàu có nhưng đã sử dụng dịch vụ Luật sư riêng người Việt Nam để Luật sư lo mọi công việc pháp lý liên quan tới gia đình họ. Còn Quý khách, Quý khách cảm nhận thế nào về dịch vụ Luật sư riêng của Việt Nam???


Công ty luật TDG.
Điện thoại : 04. 66556263 - 0942 477375.